» Vé máy bay đi Thanh Hóa (THD) giá rẻ

Hãng hàng không Jetstar Pacific mở bán vé máy bay đi Thanh Hóa (THD) giá rẻ chỉ từ 190.000 VNĐ, giá vé chỉ áp dụng cho các hạng ghế phổ thông khuyến mãi, đã bao gồm đầy đủ thuế, phí sân bay, liên hệ đặt vé sớm nhất để có giá vé rẻ nhất và nhận được nhiều ưu đãi từ hãng.

ve-may-bay-di-thanh-hoa-gia-re-jetstar-pacific

(Vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ hãng Jetstar Pacific)

Thanh Hóa là vùng đất cuối cùng của khu vực Bắc Trung Bộ, đây một trong những vùng đất địa nhân linh kiệt trải qua nhiều lịch sử nơi đây đã sản sinh ra nhiều anh hùng dân tộc nổi tiếng, hiên nay Thanh Hóa là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển lớn trên cả nước và cũng có nhiều địa điểm du lịch, tham quan nổi tiếng thu hút đông đảo du khách ghé đến đông đúc hàng năm.

Thông tin các hành trình vé máy bay đi Thanh Hóa

Hãng hàng không Jetstar Pacific đẩy mạnh khai thác các hành trình vé máy bay Jetstar Pacific giá rẻ đối với các hành trình vé máy bay nội địa và một số các hành trình bay quốc tế đi và khứ hồi đến Thanh Hóa.

Hãng cũng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi giá rẻ cho các hành trình vé máy bay đi Thanh Hóa nhằm giúp quý khách có nhiều cơ hội bay đến, tham quan du lịch Thanh Hóa nhiều hơn.

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa

Các hành trình bay đến Thanh Hóa Giá vé (VNĐ)
Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Thanh Hóa Giá chỉ từ 399.000 VND
Vé máy bay Phú Quốc đi Thanh Hóa Giá chỉ từ 599.000 VND
Vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa Giá chỉ từ 485.000 VND
Vé máy bay Đồng Hới đi Thanh Hóa Giá chỉ từ 190.000 VND
Vé máy bay Melbourne đi Thanh Hóa Giá chỉ từ 1.200.000 VND
Vé máy bay Sydney đi Thanh Hóa Giá chỉ từ 1.345.000 VND
Vé máy bay Hong Kong đi Thanh Hóa Giá chỉ từ 875.000 VND

Thông tin về các hành tình vé máy bay đi Thanh Hóa và các chương trình khuyến mãi đi Thanh Hóa sẽ được hãng cập nhật liên tục và thường xuyên, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài hãng hàng không Jetstar Pacific để được trực tiếp tư vấn chi tiết hơn hoặc liên hệ văn phòng Jetstar Pacific để được hỗ trợ đặt mua vé.

Lưu ý khi đặt mua vé máy bay đi Thanh Hóa

  • Bảng giá vé quý khách chỉ có thể tham khảo tại thời điểm hiện tại.
  • Giá vé sẽ có thể thay đổi tùy vào thời điểm chính thức đặt mua vé.
  • Hành trình 1 chiều / 1 hành khách đã bao gồm đầy đủ thuế và phụ phí.
  • Hành lý xách tay 7kg, chưa có hành lý ký gửi.
  • Giá vé chỉ áp dụng cho hạng ghế phổ thông.
  • Hãng Jetstar Pacific không hỗ hoàn vé máy bay khuyến mãi.

Thông tin sân bay Thọ Xuân

Cảng hàng không Thọ Xuân tên cũ trước đây là sân bay Sao Vàng, là sân aby hỗn hợp dân sự và quân sự, sân bay ra đời và hoạt động chính thức 1965, có vị trí tọa lạc tại huyện Thọ Xuân nằm ở trung tâm Tỉnh Thanh Hóa.

sân bay chủ yếu tạp trung các hành trình bay nội địa và các chuyến bay quân sự cần thiết được khai thác chủ yếu các hãng hàng không nọi địa như : Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, và có thể tiếp nhận nhiều loại máy bay cỡ lớn như : Airbus A320-A321hoặc tương đương.

san-bay-tho-xuan-airport

(Tho Xuan Airport)

  • Địa chỉ : Xuân Thắng, Thọ Xuân, Thanh Hoá
  • Tỉnh : Thanh Hóa

Mã code sân bay Thọ Xuân

  • Mã IATA : (THD)
  • Mã ICAO : (VVTX)

Đặt mua vé máy bay đi Thanh Hóa

Để có thể đặt mua vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ chính hàng Jetstar Pacific giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ các phòng vé Jetstar Pacific, đại lý Jetstar Pacific chính hãng trên toàn quốc để được hỗ trợ, giá vé luôn được hãng cập nhật mới nhất và rẻ nhất đến tại các đại lý, phòng vé chính hãng trên toàn quốc, quý khách có thể yên tâm đặt vé.

Quý khách cũng có thể đặt vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ thông qua hệ thống đặt vé máy bay điện tử được hãng triển khai thuận tiện để quý khách có thể đặt vé dễ dãng nhất, quý khách có thể tìm hiểu cách đặt vé máy bay điện tử tại 

Mọi thông tin về các địa điểm bán vé chính hãng, các thông tin liên quan đến hãng Jetstar Pacific, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline tổng đài hỗ trợ khách hàng hãng hàng không Jetstar Pacific để được hỗ trợ, cung cấp các thông tin mà quý khách cần, liên hệ 24/24.