» Vé máy bay đi Sydney giá rẻ

Đặt mua vé máy bay đi Sydney giá rẻ hãng hàng không Jetstar pacific, giá vé khuyến mãi được hãng triển khai mở bán tại tất các địa chỉ chính hãng tại trên hệ thống, với giá vé chỉ từ 75 USD, hành trình bay đẹp, thời gian bay ngắn, giá vé rất tiết kiệm, liên hệ đặt vé sớm nhất để có giá vé rẻ nhất.

ve-may-bay-di-sydney-gia-re-jetstar-pacific

(Đặt vé máy bay Jetstar Pacific giá rẻ đi Sydney)

Sydney là thành phố lớn nhất nước Úc, Là trung tâm tài chính lớn nhất đồng thời là điểm du lịch thu hút du khách quốc tế ghé thăm lớn nhất, Sydney có nhiều bãi biển đẹp những công trình kiến trúc đọc đáo, những khu vui chơi giải trí sầm uất, nổi tiếng, và được thiên nhiên ưu ai với một khí hậu rất tốt và trong lành.

Thông tin các hành tình vé máy bay đi Sydney 

Hãng hàng không Jetstar Pacific chính thức khai thác các hành trình vé máy bay đi Úc giá rẻ, hãng đã khai thác các hành trình bay từ một số thành phố lớn của Việt Nam bay đi và khứ hồi đến các thành phố lớn tại Úc.

Đối với các hành trình vé máy bay Jetstar Pacific giá rẻ giữa thành phố Sydney và Việt Nam, hãng Jetstar Pacific triển khai các hành trình bay từ các thành phố lớn của Việt Nam đi và khứ hồi đến thành phố Sydney.

Bảng giá vé máy bay đi Sydney

Vé máy bay đi Sydney Giá vé (USD)
Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Sydney Giá chỉ từ 87 USD
Vé máy bay Nha Trang đi Sydney Giá chỉ từ 85 USD
Vé máy bay Đà Nẵng đi Sydney Giá chỉ từ 135 USD
Vé máy bay Đà Lạt đi Sydney Giá chỉ từ 105 USD
Vé máy bay Hà Nội đi Sydney Giá chỉ từ 95 USD
Vé máy bay Hải Phòng đi Sydney Giá chỉ từ 113 USD
Vé máy bay Huế đi Sydney Giá chỉ từ 145 USD
Vé máy bay Phú Quốc đi Sydney Giá chỉ từ 134 USD
Vé máy bay Pleiku đi Sydney Giá chỉ từ 125 USD
Vé máy bay TPHCM đi Sydney Giá chỉ từ 50 USD
Vé máy bay Tuy Hòa đi Sydney Giá chỉ từ 203 USD
Vé máy bay Thanh Hóa đi Sydney Giá chỉ từ 155 USD
Vé máy bay Quy Nhơn đi Sydney Giá chỉ từ 166 USD
Vé máy bay Chu Lai đi Sydney Giá chỉ từ 172 USD
Vé máy bay Vinh đi Sydney Giá chỉ từ 187 USD

lưu ý : 

 • Bảng giá vé quý khách chỉ có thể tham khảo tại thời điểm trước khi đặt vé.
 • Giá vé sẽ thay đổi tùy vào thời điểm quý khách chính thức đặt mua vé.
 • Hành trình bay 1 chiều / 1 hành khách đã bao gồm đầy đủ thuế và phụ phí.
 • Giá vé chỉ áp dụng cho hạng ghế phổ thông.
 • Hành lý xách tay 7kg, chưa có hành lý ký gửi.
 • Hãng Jetstar không hỗ trợ hành khách hoàn vé khuyến mãi.

Để biết thêm thông tin các hành trình vé máy bay đi Sydney giá rẻ hãng Jetstar Pacific, quý khách vui lòng liên hệ đến tổng đài hãng hàng không Jetstar Pacifc để được hỗ trợ, hoặc quý khách có thể liên hệ đến quầy vé chính hãng tại các sân bay, các phòng vé, đại lý Jetstar Pacific chính hãng trên toàn quốc để được tư vấn thêm.

Thông tin sân bay quốc tế Sydney

Cảng hàng không quốc tế Sydney là một sân bay thuốc thành phố Sydney, sân bay tọa lạc tại ngoại ô của thành phố Sydney, tại MascotÚc. Sân bay này là một trong những sân bay quốc tế lớn tại Úc.

Sân bay Sydney là trung tâm hoạt động chính của hãng Quantas và là trung tâm trung chuyển hành khách và hàng hóa lớn của các hãng hàng không lớn khác như : Air China, Asiana Airlines, Cathay Pacific, China Airlines, Emirates, Korean Air, Vietnam Airlines, United Airlines,….sân bay có thể tiếp nhận được tất cả các loại tàu bay lớn nhất tính đến thời điểm hiên tại.

san-bay-quoc-te-sydney-international-airport

(Sydney International Airport)

 • Địa chỉ : Sydney New South Wales 2020, Úc
 • Mã : SYD
 • Điện thoại : +61 2 9667 9111
 • Số đường băng : 3
 • Chủ sở hữu : Sydney Airport Corporation

 

 

Mã code sân bay quốc tế Sydney

 • Mã IATA : (SYD)
 • Mã ICAO : (YSSY)

Đặt mua vé máy bay đi Sydney giá rẻ

Vé máy đi Sydney giá rẻ được hãng hàng không Jetstar Pacific mở bán rộng rãi tại các hệ thống các phòng vé Jetstar Pacific trên toàn quốc, quý khách có thể liên hệ đến các địa chỉ chính hãng gần nhất để được tư vấn hỗ trợ tìm hành trình giá rẻ nhất.

Ngoài ra quý khách có thể đặt vé máy bay đi Sydney thông qua hệ thống đặt vé máy bay điện tử thông minh của hãng, quý khách có thể đặt vé ở mọi nơi, hính thức đặt vé dễ dàng, tiết kiệm chi phí, nhanh gọn. quý khách có thể tìm hiểu cách đặt vé tại danh mục vé máy bay điện tử.

Mọi thông tin đặt vé và các vấn đề, dịch vụ liên quan đến hãng, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline tổng đài hỗ trợ khách hàng hãng hàng không Jetstar Pacific để được hỗ trợ, 24/24.