» Vé máy bay đi Singapore giá rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu trung chuyển hành khách cũng như hàng hóa rất tiềm năng giữa Việt Nam và Singapore, hãng hàng không Jetstar Pacific mở bán các hành hành vé máy bay đi Singapore giá rẻ với giá vé các hành trình chỉ từ 500.000 VNĐ, hành trình bay thẳng không quá cảnh, thời gian bay ngắn, rất tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển của quý khách.

ve-may-bay-di-singapore-gia-re-hang-jetstar-pacific

(Vé máy bay đi Singapore giá rẻ hãng Jetstar Pacific)

Singapore là một quốc đảo xinh đẹp, năng động, phát triển bậc nhất trên thể giới về kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế,….bên cạnh đó đây còn là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới với nhiều conng trình kiến trúc độc đáo, hiện đại, những trung tâm giải trí, mua sắm sầm uất náo nhiệt nhất.

Thông tin hành trình vé máy bay đi Singapore giá rẻ

Hãng hàng không Jetsrta Pcific chính thức đi vào khai thác các hành trình vé máy bay Jetstar Pacific giá rẻ đối với các hành trình bay giữa Việt Nam và Singapore.

Các hành trình bay đến Singapore được hãng hàng không Jetstar Pacific khai thác với nhiều đường bay khắp các tỉnh thành phố tại Việt Nam đi và khứ hồi đến sân bay Chiangi, Singapore.

Bảng giá vé máy bay đi Singapore

Các hành trình bay đến Singapore Giá vé (VNĐ)
Vé máy bay Nha Trang đi Singapore giá rẻ Giá chỉ từ 399.000 VNĐ
Vé máy bay Đà Nẵng đi Singapore giá rẻ Giá chỉ từ 500.000 VNĐ
Vé máy bay Đà Lạt đi Singapore giá rẻ Giá chỉ từ 750.000 VNĐ
Vé máy bay Hà Nội đi Singapore giá rẻ Giá chỉ từ 876.000 VNĐ
Vé máy bay Hải Phòng đi Singapore giá rẻ Giá chỉ từ 650.000 VNĐ
Vé máy bay Huế đi Singapore giá rẻ Giá chỉ từ 599.000 VNĐ
Vé máy bay Phú Quốc đi Singapore giá rẻ Giá chỉ từ 415.000 VNĐ
Vé máy bay TP HCM đi Singapore giá rẻ Giá chỉ từ 360.000 VNĐ
Vé máy bay Chu Lai đi Singapore giá rẻ Giá chỉ từ 670.000 VNĐ
Vé máy bay Vinh đi Singapore giá rẻ Giá chỉ từ 800.000 VNĐ

   Lưu ý : 

 • Bảng giá vé quý khách có thể tham khảo tại thời điểm hiện tại
 • Gia vé sẽ thay đổi tùy vào thời điểm quý khách đặt mua vé
 • Hành trình 1 chiều đã bao gồm thuế và phụ phí sân bay
 • Giá vé chỉ áp dụng đối với hạng ghế phổ thông
 • Hành lý xách tay 7kg, chưa có hành lý ký gửi
 • Hãng Jetstar không hỗ trợ hoàn vé máy bay khuyến mãi

Để biết thêm thông tin chi tiết về các hành trình vé máy bay đi Singaoire giá rẻ chính hãng Jetstar Pacific, quý khách vui lòng liên hệ đến văn phòng Jetstar Pacific tại các tỉnh thành phố trên toàn quốc hoặc quý khách đến trực tiếp tại quầy vé chính của hãng tại các sân bay để được tư vấn hỗ trợ.

Thông tin sân bay quốc tế Chiangi, Singapore

Sân bay Chiangi là một trung tâm vẫn chuyển hãng không quốc tế lớn nhất trên thế giới, trong nhiều năm liền được tổ chức Skytrax câng nhận là một trong những sân bay tốt nhất trên thế giới, và là một trong 3 sân bay 5 sao trên thế giới theo đánh giá của cục hành không quốc tế công đánh giá ghi nhận.

Sân bay là trung tâm hoạt động cũng như trung chuyển của nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới như : Tiger Airways, Scoot, Singapore Airlines, Jetstar Asia Airways, Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Eva Air, Thai Airways,…

san-bay-quoc-te-chiangi-international-port

(Chiangi International Airport)

 • Địa chỉ : Airport Blvd, Xinh-ga-po
 • Độ cao : 7 m
 • Điện thoại : +65 6595 6868
 • Chủ sở hữu : Chính phủ Singapore

Mã code sân bay quốc tế Chiangi

 • Mã IATA : (SIN)
 • Mã ICAO : (WSSS)

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Singapore

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ hành trình từ Việt Nam được hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific khai thác và mở bán tại tất cả các đại lý Jetstar Pacific chính thức hãng tại các tỉnh thành phố có hành trình bay đến Singapore, quý khách cũng có thể liên hệ đến các phòng vé Jetstar Pacific gần nhất để trực tiếp đặt mua và nhận vé.

Ngoài ra quý khách có thể đặt vé đi Singapore thông qua hệ thống đặt vé máy bay điện tử hãng Jetsstar Pacific, quý khách có thể đặt mua các hành trình đi Singapore tại bất kỳ mọi địa điểm quý khách muốn, hinh thức đặt vé dễ dàng, thanh tón nhanh gọn, nhận vé thông qua hệ thống mã code. quý khách có thể tìm hiểu cách đặt vé điện tử online tại đây.

Mọi thông tin về hãng và những vấn đề liên quan đến hãng cần được hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ đến tổng đài hỗ trợ khách hàng của hãng hàng không Jetstar Pacific để được hỗ trợ, dịch vụ chắm sóc khách hàng 24/24.