» Vé máy bay đi Manila giá rẻ

Đặt mua vé máy bay đi Manila giá rẻ của hãng hàng không Jetstar Pacific, với giá vé được hãng triển khai mở bán tại hệ thống đặt vé chính thức cảu hãng và trên khắp hệ thống đại lý, phòng vé Jetstar Pacific chính thức cảu hãng, các hành trình đi Manila được hãng mở bán khuyến mãi với giá vé chỉ từ 55 USD đã bao gồm đầy đủ thuế phí, liên hệ đặt vé sớm nhất để có giá vé rẻ nhất.

ve-may-bay-di-manila-gia-re-jetstar-pacific

(Vé máy bay đi Manila giá rẻ hãng Jetstar Pacific)

Manila, thủ đô xinh chính thức và là 1 thành phố xinh đẹp và năng động bậc nhất tại Philippines. Với nhiều công trình kiến trúc tuyệt đẹp, những địa điểm du lịch, khu vui chơi giải trí thú vị và hấp dẫn cũng với những nét văn hóa đặc trưng tạo nên một Manila năng động và rất lôi cuốn du khách ghé đến từ khắp mọi nơi.

Thông tin hành trình vé máy bay đi Manila

Hãng hàng không Jetstar Pacific đã không ngừng đẩy mạnh hệ thống các hành trình vé máy bay Phiippines giá rẻ giữa các thnahf phố lớn của  Việt Nam và các thành phố lớn của Philippines.

Đối với các hành trình vé máy bay Jetstar Pacific giá rẻ giữa Việt Nam và thủ đô Manila, hãng hàng không Jetstar Pacific triển khai các hành trình bay từ một số thành phố lớn của Việt Nam đi và khứ hồi đến Manila, Philippines.

Bảng giá vé máy bay đi Manila

Các hành trình bay đến Manila Giá vé (USD)
Vé máy bay Đà Nẵng đi Manila Giá chỉ từ  69 USD
Vé máy bay TPHCM đi Manila Giá chỉ từ 55 USD
Vé máy bay Hà Nội đi Manila Giá chỉ từ 85 USD

       Lưu ý : 

 • Bảng giá vé quý khách có thể tham khảo tai thời điểm trước khi đặt vé
 • Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm quý khách đặt mua vé
 • Hành trình 1 chiều / 1 hành khách đã bao gồm đầy đủ thuế và phụ phí
 • Hành lý xách tay 7kg, chưa có hành lý ký gửi
 • Hãng hàng không Jetstar Pacific không hỗ trợ hoàn vé máy bay khyến mãi.

Để biết thêm thông tin chi tiết vè các hành trình vé máy bay đi Manila giá rẻ hãng hàng không Jetstar Pacific giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ đến tại các đại lý Jetstar Pacific chính thức để được hỗ trợ tư vấn, hoặc quý khách có thể liên hệ đến quầy vé chính hãng tại các sân bay trên toàn quốc để được hỗ trợ

Thông tin sân bay quốc tế Ninoy Aquino

Cảng hàng không quốc tế Ninoy Aquino là sân bay quốc tế thuộc thủ đô Manila, đây là một trong những sân bay quốc tế lớn nhất tại Philippines. Sân bay Ninoy Aquino cách trung tâm Manila 7 km về phía tây nam của quận thương mại trung tâm Thành phố Makati.

Sân bay Ninoy Aquino là trung tâm hoạt động và trung chuyển của nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới gồm : China Airlines, Asiana Airlines, Emirates, Etihad Airways, Korean Air, Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines,…và sân bay là một trong những sân bay quốc tế đặt đầy đủ tiêu chuẩn cảu nật sân aby quốc tế, có thể tiếp nhận được tất cả các loại máy bay lớn nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại : Boeing 787, Boeing 777, Boeing 747-800, Airbus A380, Airbus A340, Airbus 330,…

san-bay-quoc-te-ninoy-aquino-international-airport

(Ninoy Aquino International Airport)

 • Địa chỉ : Andrews Ave, Pasay, 1300 Metro Manila, Phi-líp-pin
 • Độ cao: 23 m
 • Điện thoại : +63 2 877 1109
 • Chủ sở hữu : Chính phủ Philippine

Mã code sân bay quốc tế Ninoy Aquino

 • Mã IATA : (MNL)
 • Mã ICAO : (RPLL)

Đặt mua vé máy bay đi Manila giá rẻ

Hành trình vé máy bay đi Manila được hãng hàng không Jetstar Pacific mở bán tại các hệ thống đại lý, phòng vé máy bay chính thức hãng trên toàn quốc, liên hệ văn phòng Jetstar Pacific để biết thêm các thông tin chi tiết về các đại điểm bán vé chính thức củ hệ thống hãng Jetstar Pacific.

Mọi thông tin đặt vé, dịch vụ hoặc các vấn để liên quan đến hãng, quý khách vui lòng liên hệ đến tổng đài tư vấn 24/24 của hãng Jetstar Pacific để được nhân vien hãng hỗ trợ tư vấn.