» Vé máy bay đi Huế giá rẻ

Đặt mua vé máy bay đi Huế giá rẻ từ hãng hàng không Jetstar Pacific, với giá vé khuyến mãi chỉ từ 190.000 VNĐ, cùng nhau khám phá kinh đo cổ kính môt thời của đất nước Việt Nam, tìm hiểu những tinh hoa văn hóa của các hoàng gia qua các triều đại của nước Việt Nam.

ve-may-bay-di-hue-gia-re

(Vé máy bay đi Huế giá rẻ hãng Jetstar Pacific)

Huế từng là kinh đô của Việt Nam thời phong kiến dưới triều nhà Nguyễn (1802 – 1945), là một thành phố có bề dày văn hóa lâu đời, với nhiều công trình kiến trúc, quần thể di tích lịch sử, văn hóa được "UNESCO". nhận là di sản văn hóa thế giới.

Thông tin các hành trình vé máy bay đi Huế

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific chính thức chính thức đi vào khai thác các hành trình vé máy bay đi Huế giá rẻ với mạng lưới đường bay trải rộng khắp hầu hết các tuyến bay nội địa và một số hành trình bay quốc tế đi và khứ hồi đến Huế.

Bảng giá vé máy bay đi Huế

Các hành trình bay đến Huế Giá vé (VNĐ)
Vé máy bay Nha Trang đi Huế Giá chỉ từ 190.000 VNĐ
Vé máy bay Đà Lạt đi Huế Giá chỉ từ 250.000 VNĐ
Vé máy bay Phú Quốc đi Huế Giá chỉ từ 3990.000 VNĐ
Vé máy bay TP HCM đi Huế Giá chỉ từ 499.000 VNĐ
Vé máy bay Melbourne đi Huế Giá chỉ từ 1.250.000 VNĐ
Vé máy bay Sydney đi Huế Giá chỉ từ 1.389.000 VNĐ
Vé máy bay Quảng Châu đi Huế Giá chỉ từ 590.000 VNĐ
Vé máy bay Hong Kong đi Huế Giá chỉ từ 670.000 VNĐ
Vé máy bay Singapore đi Huế Giá chỉ từ 555.000 VNĐ

Lưu ý : 

 • Bảng giá vé quý khách có thể tham khảo tại thời điểm hiên tại.
 • Giá vé có thể thay đổi tùy vào thười điểm quý khách đặt mau vé.
 • Giá vé 1 chiều / 1 hành khách đã bao gồm thuế và phụ phí.
 • Hành lý xách tay 7 kg, chưa có hành lý ký gửi.
 • Giá vé chỉ áp dụng cho các hạng ghế phổ thông.
 • Hãng Jetstar Pacific không hỗ trợ hoàn vè khuyến mãi

Để biết thêm thông tin chi tiết về các hành trình vé máy bay đi Huế giá rẻ hãng Jetstar Pacific, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến các văn phòng Jetstar Pacific chính thức hãng trên toàn quốc để được hỗ trợ tư vấn, hoặc quý khách có thẻ liên hệ Jetstar Pacific Office Contact để đựợc hỗ trợ.

Sân bay quốc tế Phú Bài (Huế)

Sân bay quốc tế Phú Bài (HUI) là một trong những sân bay quốc tế tại khu vực miên trung, sân bay được xây dựng đạt yêu cầu tiêu chuẩn của là một sân bay quốc tế đáp ứng nhu cầu của nhiều laoij máy bay lớn như : Airbus A320Boeing 747, A380,….

Sân bay cũng là trung tâm hoạt động và trung chuyển của nhiều hãng hàng không lớn trong nước và quốc tề như : Vietnam AIrlines, Vietjet Air, Air Asia, Cathay Pacific Airlines, Singapore Airline,….

san-bay-quoc-te-phu-bai-international-airport

(Phú Bài International Airport)

 • Địa chỉ : Cầu Phú Bài, TT. Phú Bài, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế
 • Tỉnh : Thừa Thiên – Huế
 • Điện thoại : 0234 3861 131
 • Đườn băng : 2.700(m)

Mã code sân bay quốc tế Phú Bài

 • Mã IATA : (HUI)
 • Mã ICAO : (VVPB)

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Huế giá rẻ

Để có thể đặt mua vé máy bay đi Huế giá rẻ hãng Jetstar Pacific, quý khách có thể liên hệ đến các phòng vé Jetstar Pacific chính hãng hoặc các đại lý Jetsrtar Pacific gần nhất trên toàn quốc để được hỗ trợ, tư vấn tìm các hành trình vé máy bay giá rẻ nhất đến với quý khách.

Hãng hàng không Jetstar Pacific triển khai hình thức đặt vé máy bay điện tử, giúp quý khách có thể dễ dàng đặt vé và nhận vé ở mọi địa điểm quý khách muốn, hính thức đặt vé dễ dàng, thanh toán linh hoạt, nhận vé code điện tử, để có thể biết hình thức đặt vé máy bay điện tử quý khách có thể tìm hiểu tại bài viết vé máy bay điện tử.

Mọi thông tin đặt vé máy bay đi Huế giá rẻ hãng Jetstar Pacific, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hotline tổng đài hãng hàng không Jetstar Pacific để được trực tiếp nhân viên tổng đài tư vấn, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến hãng.

                                                                                     –Jetstar Pacific Airlines–