» Vé máy bay đi Hong kong giá rẻ

Vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ được hãng hàng không Jetstar Pacific chính thức mở bán tại các hẹ thống bán vé chính thức của hãng trên toàn quốc, hãng chủ yếu khai thác cách hành trình vé máy bay giá rẻ với giá vé rất cạnh tranh chỉ từ 45 USD, liên hệ hãng Jetstar Pacific sớm nhất để có những hành trình bay tốt nhất dnahf cho các hành tình bya cảu quý khách.

ve-may-bay-di-hong-kong-gia-re-jetsatr-pacific

(Vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ hãng Jetstar Pacific)

Hong Kong là một trong những đặc khu kinh tế của Trung Quốc, đây là một trong những đô thị có nền kinh tế phát triển và năng động bậc nhất trên thế giới, Hong Kong mang đậm chất văn hóa Trung Quốc và pha trộn với những phẩm chất văn hóa của Phương tây do bị ảnh hưởng của lịch sử cai trị của phương tây tại lãnh thổ này.

Thông tin hành trình vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ

Hãng hàng không Jetstar Pacific chính thức đi vào khai thác các hành trình vé máy bay Jetstar Pacific giá rẻ cho các hành trình di avf khứ hồi giữa Việt Nam và Hong Kong.

Đối với các hành trình vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ từ Việt Nam, hãng hàng không Jetstar Pacific khai thác hành trình bay từ các thành phố lớn của Việt Nam bay di và khứ hồi đến thành phố Hong Kong.

Bảng giá vé máy bay đi Hong Kong

Các hành trình bay đến Hong Kong Giá vé (USD)
Vé máy bay Nha Trang đi Hong Kong Giá chỉ từ 45 USD
Vé máy bay Đà Nẵng đi Hong Kong Giá chỉ từ 88 USD
Vé máy bay đi Đà Lạt Hong Kong Giá chỉ từ 105 USD
Vé máy bay đi Hà Nội Hong Kong Giá chỉ từ 119 USD
Vé máy bay Hải Phòng đi Hong Kong Giá chỉ từ 95 USD
Vé máy bay Huế đi Hong Kong Giá chỉ từ 105 USD
Vé máy bay Phú Quốc đi Hong Kong Giá chỉ từ 135 USD
Vé máy bay TPHCM đi Hong Kong Giá chỉ từ 175 USD
Vé máy bay Tuy Hòa đi Hong Kong Giá chỉ từ 76 USD
Vé máy bay Thanh Hóa đi Hong Kong Giá chỉ từ 85 USD

Lưu ý khi đặt vé máy bay đi Hong kong

 • Quý khách chỉ có thể tham khảo giá vé tại thời điểm trước khi đặt mua vé.
 • Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm quý khách đặt tiến hành đặt mua vé.
 • Hành trình 1 chiều / 1 hành khách đã bao gồm thuế và phụ phí.
 • Hành trình chỉ áp dụng đối với hạng ghế phổ thông.
 • Hành lý xách tay trên,mỗi hành trình 7kg, chưa có hành lý ký gửi.
 • Thời gian của hành trình cùng với thời gian địa phương tại thời điểm đó.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về giá vé và các hành trình vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ chính hãng Jetstar Pacific, quý khách có thể liên hệ đến tổng đài hãng hàng không Jetstar Pacific, quầy vé ngoài sân bay hoặc quý khách có thể liên hệ đến các địa chỉ phòng vé, đại lý Jetstar Pacific chính thức hãng trên toàn quốc để được tư vấn chi tiết các hành trình bay đến Hong Kong của hãng.

Thông tin sân bay quốc tế Hong Kong

Cảng hàng không quốc tế Hong Kong hay còn gọi là sân bay "Chek Lap KokChek Lap Kok" là một trong những sân bay lớn nhất Châu Á và thế giới về quy mô diên tích cũng như số lượng trung chuyển hành khách, hàng hóa rất lớn.

Sân bay Hong Kong là trug tâm hoạt động cũng như trung chuyển của nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới như : Cathay Pacific, China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, EVA Air, Emirates,……..Sân bay có đủ các điều kiện để có thể tiếp nhận được tất cả các loại máy bay cỡ lớn trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại như : Boeing 777 , Boeing 747-800 , Boeing 787 , Airbus A380 ,Airbus A340-200 , Airbus A320,……

an-bay-quoc-te-hong-kong-international-airport

(Hong Kong International Airport)

 • Địa chỉ : 1 Sky Plaza Rd, Chek Lap Kok, Hồng Kông
 • Độ cao : 8,53 m
 • Điện thoại : +852 2181 8888
 • Số đường băng : 2

Mã code sân bay quốc tế Hong Kong

 • Mã IATA : (HKG)
 • Mã ICAO :  (VHHH)

Liên hệ đặt vé máy bay đi Hong Kong

Hành trình vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ được hãng hàng không Jetstar Pacific triển khai mở bán tại hệ thống các phòng vé Jetstar Pacific trên toàn quốc, quý khách có thể dễ dàng đặt mua vé tại các địa điểm gần nhất, liên hệ văn phòng Jetstar Pacific chính thức để được cung cấp các địa chỉ bán vé máy bay Jetstar Pacific chính hãng trên toàn quốc.

Việc đặt mua vé máy bay đi Hong Kong sẽ dễ dàng hơn nếu quý khách sử dụng hệ thống đặt vé máy bay online của hãng, hình thức đặt vé khá dễ dàng, thanh toán tiện lợi, nhận vé rất an toàn, để biết thêm thông tin cách đặt vé máy bay điện tử quý khách có thể tại mục đặt vé máy bay điện tử hãng Jetstar Pacifc.

Mọi thông tin đặt vé mới cho các hành trình của mình và cung cấp các vấn đề, dịch vụ liên quan đến hãng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hotline tổng đài hỗ trợ khách hàng hãng Jtetstar Pacific để được tư vấn, hỗ trợ, liên hệ 24/24.