» Vé máy bay đi Adelaide giá rẻ

Cùng nhau khám phá thành phố Adelaide, thủ đô xinh đẹp nổi tiếng của nước Úc trên những hành trình vé máy bay Adelaide đi giá rẻ được hãng hàng không Jetstra Pacifc mở bán với các chương trình giá vé khuyến mãi chỉ từ 69 USD, hành trình bay đẹp, rất tiết kiệm chi phí cho quý khách.

ve-may-bay-di-adelaide-gia-re-jetstar-pacific

(Vé máy bay đi Adelaide giá rẻ hãng Jetstar Pacific)

Adelaide thủ đô của Australia, là thành phố lớn nhất bang Nam Úc, thành phố nổi tiếng là một trong những thành phố xinh đẹp bậc nhất nước Úc, với nhiều các công trình kiến trúc tuyệt đẹp, những trung tâm vui chơi giải trí sầm uất náo nhiệt, không những vậy Adelaide được thiên nhiên ưu đãi có một khí hậu rất tốt lành thu chính những điều đó đã thu hút du khách ghé đến Adelaide từ khắp nơi trên thế giới.

Thông tin hành tình vé máy bay đi Adelaide

Các hành trình vé máy bay đi Úc được hãng hàng không Jetstrtar Pacific không ngừng mở rộng và gia tăng số lượng ường bay và tuyết bay nhằm đáp ừng nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn.

Hiện tại hãng hàng không Jetstar Pacific chính thức khai thác các hành trình vé máy bay Jetstar Pacific giá rẻ giữa các thành phố lớn của Việt Nam bay đi và khứ hồi đến sân bay quốc tế Adelaide.

Hiện tại vé máy bay đi Adelaide được hãng hàng không Jetstar Pacific triển khai đường bay mới chỉ từ TP Hồ Chí Minh và thành phố Adelaide với các hành trình vé máy bay TPHCM đi Adelaide giá rẻ và đang chuẩn bị lên kế hoạch cho các đường bay mới trong tương lai

Bảng giá vé máy báy đi Adelaide

Điểm đi Điểm quá cảnh Điểm quá cảnh 2 Điểm đến Thời gian bay Giá vé (USD)
Ho Chi Minh
7:10 AM
Singapore
10:10 AM – 8:00 PM
Melbourne
6:20 AM – 2:50 PM
Adelaide
3:40 PM
10h40p 95 USD
Ho Chi Minh
7:10 AM
Singapore
10:10 AM – 8:00 PM
Melbourne
6:20 AM – 4:10 PM
Adelaide
5:00 PM
10h40p 135 USD
Ho Chi Minh
8:55 AM
Singapore
12:00pm – 8:00 PM
Melbourne
6:20 AM – 2:50 PM
Adelaide
3:40 PM
10h45p 69 USD
Ho Chi Minh
8:55 AM
Singapore
12:00 PM – 8:00 PM
Melbourne
6:20 AM – 4:10 PM
Adelaide
5:00 PM
10h45p 105 USD

       Lưu ý : 

 • Bảng giá vé quý khách có thể tham khảo tại thời điểm hiện tại.
 • Giá vé sẽ thay đổi tùy vào thời điểm quý khách đặt mua vé.
 • Hành trình bay 1 chiều / 1 hành khách đã bao gòm đầy đủ thuế và phụ phí.
 • Hành lý xách tay 7kg, chưa có hành lý ký gửi.
 • Giá vé chỉ áp dụng đối với hạng ghế phổ thog và khuyến mãi
 • Hãng Jetstar Pacific không hỗ trợ hoàn vé máy bay khuyến mãi.

     +  Tần suất bay : 4 chuyến / ngày.

     +  Điểm quá cảnh cố định : Singapore & Melbourne

     +  Khung giờ bay cố định : 7:10 AM & 8:55 AM

     +  Thời gian trên mỗi hành trình là thời gian địa phương tại thời điểm đó.

Thông tin sân bay quốc tế Adelaide

Cảng hàng không quốc tế Adelaide là sân bay chính thức của thủ đô Adelaide, sân bay tọa lạc tại West Beach, cách trung tâm Adelaide chừng 8km về phía Nam. Sân bay được xây dựng và đi vào hoặt động ngày 16/02/1955 đạt tiêu chuẩn là một sân bay quốc lớn trên thế giới và lớn thứ 4 nước Úc.

Sân bay Adelaide là trung tâm hoạt đọng cũng như trung chuyển của nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới như : Malaysia Airlines, Cathay Pacific, Qantas, Singapore Airlines, Tiger Airways Australia, Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines,….Sân bay đạt tiêu chuẩn là một sân bay quốc tế có thể tiếp nhận được tất cả các loại máy bay cỡ lớn nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện nay như : Boeing 787, Boeing 747-800, Boeing 737-400, Airbus A380, Airbus A340-300, Airbus A320,….

san-bay-quoc-te-adelaide-international-airport

(Adelaide International Airport)

 • Địa chỉ : 1 James Schofield Dr, Adelaide Airport SA 5950, Úc
 • Độ cao : 6 m
 • Điện thoại : +61 8 8308 9211

Mã code sân bay quốc tế Adelaide

 • Mã IATA : (ADL)
 • Mã ICAO :  (YPAD)

Đặt vé máy bay đi Adelaide giá rẻ

Quý khách cso thể dễ dàng đặt vé máy bay đi Adelaide giá rẻ thông qua hệ thống đặt vé tại website chính hãng Jetstra Pacific, ngoài ra quý khách có thể đặt mua vé máy bay đi Adelaide tại các đại lý Jetstar Pacific hoặc tại các phòng vé Jetstar Pacific chính thức hãng trên toàn quốc để được tư vấn đặt mua vé giá rẻ.

Thông qua hệ thống đặt vé máy bay điện tử của hãng Jetstar Pacific, quý khách có thể dễ dàng đặt mua vé máy bay đi Adelaide cho dù quý khách ở bất kỳ đâu, hình thức đặt vé đơn giản, quý khách có thể tham khảo thêm cách đặt vé máy bay điện tử tại đây.

Mọi thông tin đặt vé máy bay đi Adelaide và các vấn đề, dịch vụ liên quan đến hành trình bay của quý khách, vui lòng liên hệ đến hotline tổng đài hỗ trợ khách hàng hàng Jetstar Pacific để được hỗ trợ, liên hệ 24/24.