» Trẻ em và trẻ sơ sinh trên máy bay

Trẻ em và trẻ sơ sinh trên máy bay – Những quy định cho trẻ em và trẻ sơ sinh sẽ giúp các hành khách và gia đình có con nhỏ không quá lo lắng trên chuyến bay của mình.

Đối với trẻ sơ sinh

Hãng Jetstar Pacific chỉ chấp nhận vận chuyển các trẻ sơ sinh trong các trường hợp sau:

– Trẻ sơ sinh phải khỏe mạnh, được giám sát bởi cha, mẹ hoặc người giám hộ.

– Đối với mỗi cha, mẹ hay người giám hộ chỉ được đi cùng với 1 trẻ.

– Nếu không yêu cầu chỗ ngồi riêng, em bé sẽ không phải trả phí phục vụ khi bay trên các chuyến bay nội địa.

12379682655_dab7b90dae_c

Trong trường hợp 1 người lớn đi cùng với 2 trẻ em trở lên phải thực hiện đúng những quy định sau:

- Từ trẻ thứ hai, mỗi một trẻ phải mua một vé trẻ em và phải đặt và trả tiền dịch vụ tiếp viên đi cùng. Đồng thời, quý khách phải liên hệ đặt trước ít nhất 3 ngày so với thời gian dự định cất cánh đối với chuyến bay nội địa và 5 ngày so đối với chuyến bay quốc tế.

- Các hãng Jetstar Pacific tuyệt đối không nhận vận chuyển trẻ sơ sinh đi một mình, trẻ dưới 14 ngày tuổi hoặc phải nuôi trong lồng kính vì sinh thiếu tháng hoặc vì lý do sức khoẻ.

Đối với trẻ em

Trẻ em từ 2 – 12 tuổi mua vé 75% giá vé người lớn; trẻ em từ 12 tuổi trở lên mua vé như người lớn. Đối với các chuyến bay quốc tế, giá vé máy bay của trẻ em còn tùy thuộc các bảng giá.

Đối với em bé không yêu cầu chỗ ngồi riêng, khi làm thủ tục tại sân bay phải xuất trình giấy khai sinh hoặc hộ chiếu (đối với chuyến bay quốc tế). Nếu không cung cấp đầy đủ các giấy tờ trên, hãng vận chuyển có quyền từ chối chuyên chở khách.

Đối với người đi cùng trẻ em và trẻ sơ sinh

Mỗi cha, mẹ, người giám hộ, người ủy quyền của trẻ sơ sinh và trẻ em được chấp nhận trên một chuyến bay như sau:

– Tất cả em bé phải đi cùng với bố mẹ hoặc với người giám hộ từ 15 tuổi trở lên.

– 2 trẻ em từ 2-6 tuổi hoặc 1 trẻ sơ sinh và 2 trẻ em dưới 6 tuổi với điều kiện phải đặt và trả tiền dịch vụ cho 1 tiếp viên đi cùng 1 trẻ em trong số 2 trẻ em. 

13999452272_e52f6c43c4_c

Nếu khách hàng có nhu cầu dịch vụ đặc biệt bắt buộc phải có tiếp viên đi kèm, khách phải đặt trước, được xác nhận và trả giá dịch vụ tiếp viên đi kèm.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể đặt trước một số dịch vụ đặt biệt cho trẻ em và trẻ sơ sinh trên các chuyến bay như: xe đẩy, các loại thức ăn dành cho trẻ sơ sinh, dịch vụ nôi trẻ em…

Mọi thông tin mà quý khách còn thắc mắc về các quy định của hãng Jetstar Pacific đối với trẻ sơ sinh và trẻ em trên chuyến bay vui lòng liên hệ với các đại lý jetstar pacific của hãng để biết thêm thông tin chi tiết, và được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.