» Thay đổi đặt chỗ

Hãng rất hân hạnh trợ giúp quý khách giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình lên máy bay như thay đổi chỗ ngồi đã đặt trước.

Khi đã đặt vé máy bay nhưng vì một số vấn đề phát sinh khiến quý khách không thể lên chuyến bay đúng như dự kiến, quý khách có thể liên hệ với hãng để đổi lại ngày và thời gian khởi hành. Quý khách có thể liên hệ với các đại lý hoặc quầy làm thủ tục ở sân bay để được tư vấn và hỗ trợ.

Quý khách có thể thay đổi tên và địa chỉ của hành khách, hoặc bổ sung em bé vào đặt chỗ.

Quý khách có thể thêm hành lý, đồ ăn, giải trí trên chuyến bay và nhiều dịch vụ khác, mọi trường hợp này có thể phát sinh thêm phí.

Cách thay đổi đặt chỗ của quý khách

– Đối với việc đặt chỗ qua trang mạng, quý khách có thể thay đổi tại 'Quản lý đặt chỗ' hoặc gọi điện đến trung tâm phục vụ khách hàng.

– Về việc thay đổi tên và địa chỉ người đặt chỗ cũng như bổ sung thêm em bé, quý khách có thể liên hệ với trung tâm phục vụ khách hàng để được giải quyết sớm nhất.

– Quý khách hãy đảm bảo rằng mình đã có mã số đặt chỗ khi đặt chỗ thông qua trang mạng trực tuyến.

6263085301_9effb88827_b

– Đối với việc đặt chỗ qua đại lý, quý khách phải đến đúng đại lý đó để thay đổi về chuyến bay của mình, các trung tâm khác sẽ không giải quyết vấn đề này.

Thời điểm thay đổi đặt chỗ

Việc thay đổi đặt chỗ của quý khách có thể thực hiện bất cứ lúc nào trước khi quầy làm thủ tục ở sân bay mở cửa. Lưu ý rằng, quý khách phải thay đổi sớm trước chuyến bay 24 giờ để được giải quyết cũng như tìm được các dịch vụ phù hợp. Hãng rất hoan nghênh khi quý khách chủ động đến sớm.

Lưu ý rằng đối với các chương trình khuyến mãi về giá vé, thường quý khách sẽ không được đổi tên cũng như thay đổi chuyến bay, hoàn trả lại vé.