» Hàng hóa nguy hiểm

Hãng hàng không Jetstar Pacific tuân thủ các quy định, chính sách về các vật dụng, hàng hóa nguy hiểm trên máy bay nhầm đảm bảo an toàn tốt nhất trên những chuyến bay và quý khách có một hành trình được thuận lợi.

kiem-tra-hang-hoa-hang-jetstar-pacific

Hàng hóa nguy hiểm được biết đến như là các vật dụng hạn chế, chất độc hại,…Việc vận chuyển chúng trên máy bay phải được quy định chạt chẽ bởi Cơ quan an toàn hàng không dân dụng, Các hàng hóa nguy hiểm là các vật dụng có thể gây nguy hiểm cho máy bay và hành khách trên chuyến bay.

Chính sách hãng Jetstar Pacific

Với mục tiêu đi đầu của hãng là luôn đặt an toàn của hành khách lên hàng đầu, hãng hàng không Jetstar Pacific luôn không ngững cải thiện, kiểm tra chặt chẽ về vấn đề hàng hóa nguy hiểm hành khách khi thực hiện hành trình bay của hãng, tạo ra những hành trình bay an toàn nhất đến với quý khách hàng.

Những hàng hóa gây nguy hiểm trên những hành trình bay, không phù hợp với những quy định hành lý hãng Jetsar Pacific đều sẽ bị hãng ngăn chặn và có những hình thức xử lý theo những quy định của pháp luật.

Những hàng hóa nguy hiểm 

hang-hoa-nguy-hiem-hang-jetstar-pacific

Các hàng hóa bị cấm của hãng Jetstarj Pacific

 • Vũ khí điện (vd : Súng điện), bình xit hơi cay.
 • Ván tự cân bằng.
 • Các loại điện thoại bị cấm rộng rãi.
 • Bật lửa.
 • Động cơ đốt trong.
 • Các hàng hóa nguy hiểm như : pin lithium, vật liệu làm pháo.
 • Đạn dược
 • Bếp cắm trại và bình chứa nhiên liệu lỏng.
 • Bình C02 không cháy.
 • Thiết bị điện tử
 • Các vật liệu từ
 • Dụng cụ điện
 • Đồ dùng vệ sinh và dược liệu

Súng đạn dược và vũ khí

Hãng Jetstar Pacific chỉ đồng ý cho mang súng và vũ khí trong hành lý kí gửi, tuy nhiên những hàng hóa này phải được đóng gói và được sự đồng ý của pháp luật và quy định của quốc gia hiện hành.

Đạn dược (đạn cho vũ khí), đóng gói an toàn với trọng lượng không vượt quá 5 kg (11 lb) cho mỗi người để sử dụng riêng, không bao gồm đạn dược với thuốc nổ hoặc chất gây cháy. Quy định cho phép đối với từng hành khách chứ không áp dụng cho việc ghép nhiều kiện hàng hóa lại với nhau. 

Vũ khí sốc điện (ví dụ Tasers), chứa chất gây nguy hiểm như chất nổ, khí nén, pin lithium bị cấm mang theo hành lý xách tay, hành lý ký gửi hoặc mang theo người

sung-cam-jetstar-pacific

Các vật dụng khác

+ Các vật dụng chứa các chất Không phóng xạ hoặc các thuốc vệ sinh như thuốc xịt tóc, nước hoa, và các loại thuốc có chứa cồn.

+ Bóng đèn tiết kiệm năng lượng được đóng gói theo kiểu bán lẻ, dùng cho mục đích cá nhân hoặc gia đình.

+ Bình khí không gây cháy, không gây độc hại được dùng cho mục đích phẫu thuật chân. Bình rỗng cỡ nhỏ nếu được yêu cầu phải đảm bảo dung tích đủ để cung cấp trong suốt hành trình.

+ Nhiệt kế y tế có chứa thủy ngân: Mỗi hành khách chỉ được phép mang 1 nhiệt kế dùng cho mục đích cá nhân và được đặt trong vỏ bảo vệ Hệ thống pin nhiên liệu hoặc vỏ pin nhiên liệu dùng để chạy thiết bị điện tử xách tay (ví dụ như cameras, điện thoại di động, máy tính laptop và máy quay)

+ Diêm hoặc bật lửa không chứa chất không hấp thụ nhiên liệu lỏng ngoài khí lỏng và sử dụng cho mục đích cá nhân khi mang theo người. Nhiên liệu của bật lửa và bộ phận nạp nhiên liệu cho bật lửa không được mang theo hành lý ký gửi hoặc xách tay.

Liên hệ hãng Jetstar Pacific

Tất cả các vấn đề, tham khảo, tìm hiểu về những vấn đề liên quan đến hành lý của hãng hàng không Jetstar Pacifiic, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến tổng đài hãng hàng không Jetstar Pacific để được trực tiếp nhân viên hãng tư vấn, hỗ trợ mọi thông tin mà quý khách cần.

Hoạc quý khách có thể liên hệ đến quầy vè chính hãng tại các sân bay để được tư vân, ngoài ra quý khách cũng có thể đến tại các đại lý Jetstar Pacific, phòng vé Jetstar Pacific gần nhất trên toàn quốc để được tư vấn, hỗ trợ.