» Giải trí trên máy bay

Hãng Jetstar Pacific hân hạng cùng đồng hành với chuyến đi của quý khách với những bộ phim mới nhất của Hollywood, các chương trình hài kịch hay trò chơi giúp quý khách có cơ hội xả stress và thư giãn trên chuyến bay của mình. Các chương trình sẽ được chiếu trên các màn hình gần chỗ ngồi của quý khách hoặc tại các ipad của hãng Jetstar Pacific.

Để xem các chương trình giải trí hay phim ảnh, quý khách vui lòng đặt trước trong quá trình đặt vé của hãng. Đối với các hành khách sử dụng vé hạng Thương Gia Quốc Tế sẽ được xem không giới hạn các chương trình giải trí và sử dụng tai nghe để giảm tiếng ồn.

Nội dung của các chương trình

Nội dung của các chương trình được chiếu trên máy bay rất đa dạng, nhằm phục vụ các nhu cầu đa dạng của hành khách. Từ các bộ phim nổi tiếng của Hollywood hay các phim đang chiếu rạp hot nhất hiện nay cho đến các chương trình giải trí vui nhộn, chương trình TV…

7008025915_41a215fe81_c

Các chương trình giải trí thường xuyên được chúng tôi cập nhật liên tục, đảm bảo tính đa dạng của các chương trình. Nội dung luôn được cập nhật, quý khách có thể tham khảo trên trang chủ của hãng để biết thêm chi tiết.

Khả năng cung cấp các thiết bị

Đối với các hành khách trên máy bay 787 sẽ có màn hình sau ghế trước và tai nghe. Đối với hành khách hạng Phổ Thông sẽ phải mua trước các nội dung chương trình được chiếu trước khi lên máy bay. Còn đối với hạng Thương Gia, các chương trình sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Các hành khách đi các chuyến bay quốc tế có thể thuê iPad để truy nhập cũng như xem các chương trình có sẵn của chúng tôi, xin lưu ý với quý khách rằng, vì số lượng iPad trên máy bay chỉ có hạn nên yêu cầu quý khách phải nhanh tay đặt trước khi số máy trên máy bay được thuê hết. Quý khách còn được hãng cung cấp các loại tai nghe để giảm tiếng ồn cũng như phù hợp với chương trình mình đang xem.

Các loại iPad đều có thương hiệu của Apple cũng như được đăng kí tại tất cả các quốc gia.