» Phục vụ ăn uống trên chuyến bay

Quý khách có thể mua đồ ăn và đồ uống trên các chuyến bay đi Úc hay các chuyến quốc tế với chất lượng và mức giá tốt nhất. Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm trên tạp chí hay trên trang chủ của hãng.

Các lựa chọn cho bữa chính của quý khách:

Đối với hạng vé phổ thông đường dài, quý khách có thể đặt mua bữa chính trên máy bay. Đối với buổi trưa và buổi tối, quý khách xin vui lòng chọn món ăn kiểu Châu Âu, món ăn theo vùng hoặc các món chay. Trên một số chuyến bay, quý khách được phục vụ bữa chính thứ hai. Mỗi bữa ăn, du khách sẽ được phục vụ kèm với nước uống.

Quý khách hạng thương gia:

Bữa ăn dành cho Hạng Thương Gia bao gồm bữa trưa và bữa tối ba món, đồ ăn nhẹ trên máy bay và bữa sáng lục địa kiểu phục vụ tận nơi để giúp quý khách được nghỉ ngơi tối đa trên những chuyến bay đêm.

Hãng phục vụ các món ăn theo các kiểu Châu Âu, theo khu vực hoặc đồ ăn chay được chế biến bằng các nguyên liệu tươi ngon có sẵn trên máy bay, đảm bảo du khách sẽ có một bữa ăn ngon và đảm bảo vệ sinh.

Một số bữa ăn theo hạng thương gia gồm có : khoai tây nghiền kèm với súp Basil, bò sốt tiêu Trung Quốc, trà Nhật Bản…
9205205105_276e3fdb76_c

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của quý khách, hãng còn phục vụ thêm một số đồ ăn chay và đồ uống như rượu vang Pháp, cà phê Italia…

Các điều kiện thanh toán:

Nguồn thực phẩm trên máy bay có thể thay đổi theo tình hình thời tiết hay các yếu tố khác. Quý khách chỉ có thể sử dụng đồ uống có cồn do tiếp viên trên máy bay cung cấp. Hãng chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng trên các chuyến bay đường dài, đối với các chuyến bay giữa Úc và các vùng Châu Á hay nội địa, hãng chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc tiền mặt.