» Chỗ ngồi trên máy bay

Chỗ ngồi trên máy bay – Hãng Jetstar Pacific luôn đảm bảo mọi hành khách có được chỗ ngồi thoải mái, đồng thời đáp ứng được vị trí yêu thích của quý khách. Vì thế, hãng đưa ra nhiều lựa chọn cho quý khách có thể chọn cho mình một chỗ ngồi thích hợp.

Chỗ ngồi gần cửa sổ hoặc lối đi giữa

Đây đúng là chỗ ngồi lí tưởng cho những khách thích ngắm cảnh từ trên cao xuống. Quý khách có thể ngắm những dải mây trắng cùng với phong cảnh được thu nhỏ từ độ cao trên trăm mét. Chỉ cần trả thêm một số tiền nhỏ, hành khách hạng Phổ Thông có thể mua bất kì chỗ ngồi nào còn trống, đối với hành khách hạng Thương Gia có thể chọn bất kì vị trí ngồi nào, tùy thuộc vào vị trí đó còn trống hay không.

15751307527_4fd3c5de26_c

Chỗ ngồi có chỗ để chân rộng

Đối với các hành khách với ngoại hình to, lớn thì đây đúng là chỗ ngồi lí tưởng. Vì vậy để quý khách có một chuyến bay thuận lợi, hãng đã cung cấp các dịch vụ thêm phí đối với chỗ ngồi có chỗ để chân rộng tại một số chỗ gần cửa thoát hiểm. Tuy nhiên, hành khách phải đáp ứng được các yêu cầu mới có thể được ngồi tại chỗ ngồi gần cửa thoát hiểm.

4049394160_f94d1423e5_z

Các yêu cầu đối với hành khách khi ngồi gần cửa thoát hiểm:

  • Ít nhất là 15 tuổi.
  • Có thể hiểu và thực hiện theo các chỉ dẫn.
  • Không bị tàn tật bẩm sinh hoặc tạm thời.
  • Tuân thủ các điều kiện phản xạ theo phi hành đoàn.
  • Có thể tiếp cận, mở, nâng và đẩy được cánh cửa thoát hiểm nặng khoảng 15 kg.
  • Sẵn sàng giúp đỡ trong các trường hợp khẩn cấp.
  • Không được ngồi cùng với trẻ nhỏ.
  • Sắp xếp gọn gàng mọi hành lý xách tay trong ngăn đựng đồ phía trên đầu để cất cánh và hạ cánh.

Điều kiện của các yêu cầu mua chỗ ngồi

Có ba loại chỗ ngồi trả tiền bao gồm: chỗ ngồi để chân rộng, chỗ ngồi phía trước, chỗ ngồi thông thường không thể chuyển nhượng. Trong trường hợp quý khách hoãn hay hủy chuyến, hãng sẽ cố gắng sắp xếp chỗ ngồi tương tự trên chuyến bay khách, miễn là chỗ đó còn trống.

Khi chuyển chuyến bay, nếu phí mua chỗ ngồi khác cao hơn, quý khách sẽ phải trả thêm khoản phí chênh lệch mà quý khách đã mua ở chuyến bay trước đó.